Home Life CHAN – BAEK: MẶC CHUNG ÁO VÀ NHỮNG ĐIỀU NGỌT NGÀO

CHAN – BAEK: MẶC CHUNG ÁO VÀ NHỮNG ĐIỀU NGỌT NGÀO

226

Chan Yeol và Baek Hyun là cặp đôi “kinh điển” của EXO được rất nhiều fan gán ghép và ủng hộ. Dân tình đã nhiều phen hỗn loạn vì những hành động của cặp đôi này dành cho nhau, đặc biệt là vào một ngày ngọt ngào như lễ tình nhân.

Sau concert của EXO tại Hongkong vừa qua, người hâm mộ để ý thấy rằng áo khoác của Chan Yeol lại trở thành chiếc áo khoác oversized cho Baek Hyun.

Theo quan sát của người hâm mộ, Baek Hyun là fan “bự” với quần áo của Chan Yeol. Anh chàng rất thích “mượn tạm” quần áo của bạn thân cao kều trong nhóm. Không ít lần các fan phát hiện Baek Hyun tí hon khoác lên người chiếc áo to sụ của Chan Yeol.

Một lúc khác Baek Hyun bị phát hiện đang mặc áo hoodie Supreme của Chan Yeol. Chiếc áo trông hơi to so với Baek Hyun.

Gần đây nhất, người hâm mộ phát hiện Baek Hyun mặc chiếc áo khoác màu đỏ oversized của Chanyeol. Do đây là áo oversized nên trông quá khổ so với Baek Hyun. Có lẽ trang phục này chỉ dành cho các chàng trai cao từ 1,85m như Chan Yeol thôi.

Nếu Chan Yeol có vẻ tự tin khi diện áo này qua khỏi gối rất hợp phong cách thì với Baek Hyun bé tẹo, chiếc áo dài quá gối như một chiếc đầm oversized! Tuy nhiên, các fan lại thấy dáng vẻ lọt thỏm của Baek Hyun trong trang phục của Chan Yeol dễ thương đến lạ! Thậm chí fan còn bình luận: “Trời ơi, họ đáng yêu quá. Tôi ủng hộ Chan – Baek. Cưới nhau đi TT”.

Comments