Home Entertainment CUỘC GẶP GỠ ĐẦU TIÊN CỦA YOO SEUNG HO VÀ L (INFINITE)...

CUỘC GẶP GỠ ĐẦU TIÊN CỦA YOO SEUNG HO VÀ L (INFINITE) TRONG PHIM MỚI

3313

 

Trong thời gian chờ đợi chuẩn bị lên sóng tập đầu tiên trong tháng 5, “Ruler: Master of the mask” đã hé lộ một số hình ảnh của nam chính Yoo Seung Ho và L của Infinite!

Hai nghệ sĩ vào vai hai chàng trai được sinh ra trong hoàn cảnh rất khác nhau nhưng lại cùng mang cái tên Lee Seon trong bộ phim cổ trang sắp tới của MBC. Yoo Seung Ho đóng vai thế tử Lee Seon, người đấu tranh chống lại thế lực hùng mạnh của thương gia quý tộc đối đầu với hoàng gia. L cũng tên Lee Seon nhưng xuất thân từ tầng lớp lao động thấp kém. Tuy có trí tuệ hơn người nhưng anh không có đất dụng võ bởi địa vị của mình.

Làm sao hai con người cùng tên sống ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau lại gặp được nhau? Họ sẽ đối đầu hay chung sức thực hiện mục tiêu cao đẹp? Dù mối quan hệ giữa hai chàng Lee Seon như thế nào thì dự báo sẽ vẫn có những tình tiết bromance cực kỳ thú vị đấy.

“Ruler: Master of the mask” lấy bối cảnh triều đại Joseon những năm 1700 rối ren vì tham vọng chiếm riêng vùng biển đất nước để thao túng triều chính của bè phái thương gia quý tộc. Thế tử Lee Seon (Yoo Seung Ho đóng) quyết tâm đập tan tham vọng này và trở thành niềm hi vọng cuối cùng cho dân chúng lầm than. Trên hành trình đấu tranh đó, Lee Seon gặp một cô gái muốn tiếp cận mình để báo thù (Kim So Hyun đóng) và một thanh niên mang thân phận thấp hèn nhưng có trí tuệ hơn người (L đóng).

Phim dài 20 tập, phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 10 tháng 5.

Comments