Home Life ĐẠI HỌC THÔI CHƯA ĐỦ, JIN CÒN MUỐN HỌC LÊN CAO NỮA!

ĐẠI HỌC THÔI CHƯA ĐỦ, JIN CÒN MUỐN HỌC LÊN CAO NỮA!

344

Gương mặt đại diện của BTS đã được nhận vào trường sau đại học của Hanyang Cyber University!

Tháng 2 năm nay, Jin đã hoàn tất chương trình đại học của mình tại Konkuk University. Anh ấy sẽ tiếp tục theo đuổi con đường học vấn ở cao học.

Trong video chào mừng các sinh viên mới được nhận vào trường, Jin tiết lộ rằng dù lịch trình bận rộn khiến anh thường xuyên ra nước ngoài nhưng anh vẫn muốn phát triển việc học. Jin cũng nói thêm “Tôi muốn truyền tải nhiều thông điệp khác nhau đến công chúng bằng những cách khác ngoài âm nhạc. Tôi muốn học tập chăm chỉ cho ước mơ tương lai của mình.”

BTS chúc mừng Jin trong ngày tốt nghiệp đại học

Kể từ khi ra mắt, Jin đã nổi tiếng về thành tích học tập ấn tượng. Anh là một trong những thần tượng hiếm hoi tự thi đậu vào Konkuk University – một đại học danh tiếng tại Hàn Quốc. Việc Jin tiếp tục học lên thạc sĩ càng khiến fan và công chúng nể phục hơn về tinh thần cầu tiến và ham học hỏi.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngành học của Jin. Trong video phát tại lễ khai giảng của trường, Jin giới thiệu bản thân và thể hiện quyết tâm học tập. Anh cũng gửi lời chúc mừng đến các bạn cùng lớp và không quên gửi nụ hôn gió đến các fan. Một điều thú vị là, clip của Jin được phát ngay sau video của Chen (EXO), người cũng vừa được nhận vào bậc cao học ngành Quản trị kinh doanh về quảng cáo và truyền thông của trường Hanyang Cyber University.

Chúc mừng Jin và Chen!

Comments