Home Entertainment KAI (EXO) – NỖ LỰC HẾT MÌNH CHO VAI CHÍNH ĐẦU TIÊN

KAI (EXO) – NỖ LỰC HẾT MÌNH CHO VAI CHÍNH ĐẦU TIÊN

95

Một số hình ảnh trên phim trường bộ phim “Andante” của Kai. Trong ảnh, Kai cầm trong tay nhiều túi sưởi, khuôn mặt se lại nhưng vẫn cười rạng rỡ.

Người có liên quan cho biết, trong ngày quay hình hôm nay, đột nhiên có đợi rét bất ngờ ập đến trong thời gian dài khiến cho các diễn viên tham gia cảnh quay ngoài trời đều phải chịu vất vả nhiều hơn. Để đảm bảo cảnh quay ngoài trời ở phần đầu bộ phim được diễn ra suôn sẻ, Kai đã cố gắng chống chọi với cái lạnh và theo sát đường dây diễn xuất đến cùng. Tuy từng tham gia một số bộ phim như “Choco bank”, “Seven first kiss” nhưng Kai chưa đủ sức khiến khán giả tin tưởng sẽ thể hiện tốt vai nam chính mà anh đảm nhận. Do vậy, Kai luôn nỗ lực hết mình để không mắc lỗi và diễn xuất tốt hơn.

“Andante” xoay quanh môi trường học đường và các nhân vật sẽ trải qua quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp cùng bao kỷ niệm của tuổi mới lớn. Kai vào vai Shi Kyung, một thiếu niên thành phố điển hình phải chuyển về học tại một ngôi trường ở vùng quên. Và từ đây, trải qua những va chạm và biến cố, Shi Kyung dần hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc sống và tình yêu. Dự kiến phim dài 16 tập và sẽ phát sóng sau khi hoàn tất ghi hình. Cùng chờ đợi xem Kai sẽ biến hoá thế nào trong phim này nhé.

Tạo hình của Kai trong phim “Andante”

Comments

comments