Home Entertainment KRYSTAL ĐẦY MA MỊ TRONG MV MỚI

KRYSTAL ĐẦY MA MỊ TRONG MV MỚI

487

Sau bao ngày để fan chờ đợi, vào lúc 0 giờ hôm nay (giờ Hàn Quốc), Krystal và Kim June One cuối cùng cũng cho ra lò ca khúc “I don’t wanna love you”. Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa thành viên f(X) và Glen Check. MV cực kỳ ấn tượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Krystal xuất hiện với vai trò nhân vật chính trong MV mang hơi hướng bí ẩn, ma quái. Đặc biệt ở đoạn đầu khi Krystal bò ra từ chiếc tủ gỗ và đứng im, không ít người xem đã liên tưởng đến bộ phim kinh dị nổi tiếng “Rings”. Concept kinh dị mạnh mẽ của MV là một vị lạ giữa các sản phẩm màu sắc rực rỡ của K-pop thời gian gần đây.

Krystal và Kim June One

“I don’t wanna love you” là một ca khúc nhạc EDM sôi động. Krystal là gương mặt nổi bật của f(X) trong khi Kim June One là thành viên nhóm Glen Check. Tuy nhiên đây chỉ là một dự án riêng nên ít được quảng bá.

Glen Check là nhóm nhạc độc lập, ra đời năm 2011 với hai thành viên là Kim Jun One và Kang Hyuk Joon. Nhạc của Clen Check pha trộn nhiều thể loại, trong đó có cả nhạc truyền thống Hàn Quốc và nhạc châu Phi. Glen Check tự nhận là nhóm nhạc dance và electro-rock độc lập chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của châu Âu. Nhóm khá nổi tiếng với những video độc đáo như “French Virgin Party”, “Battaille!” và “Racket” cùng các bản remix một số ca khúc của các ngôi sao như Britney Spears, Adele, GD & T.O.P và Lee Hyori.

Mời bạn thưởng thức “I don’t wanna love you”.

Comments