Home Entertainment LẦN THỨ HAI HỢP TÁC, SUGA SẢN XUẤT ÂM NHẠC CHO SURAN!

LẦN THỨ HAI HỢP TÁC, SUGA SẢN XUẤT ÂM NHẠC CHO SURAN!

12410

 

Nữ ca sĩ Suran chuẩn bị có sản phẩm hợp tác mới với Suga.

Hôm qua, Million Market – công ty quản lý của Suran cho biết, “Suran đã kết thúc việc thu âm ca khúc (tạm dịch)“If drunk today” – một bài hát mới do Suga sản xuất – và đang chuẩn bị phát hành”.

“If drunk today” là một ca khúc hip hop R&B thời thượng, kể về những ký ức còn lại sau khi chia tay người yêu. Việc Suga tham gia sản xuất âm nhạc cho một nghệ sĩ khác, không phải là BTS nhận được nhiều sự chú ý đồng thời cũng được kì vọng sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc cực chất với Suran.

Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên của Suga và Suran. Cô đã từng kết hợp với thành viên BTS trong ca khúc “So far away” thuộc mixtape “Agust D” phát hành tháng 8 năm ngoái. Ca khúc này được các fan khen ngợi và đón nhận nồng nhiệt. Thậm chí người hâm mộ còn mong đợi nhiều sự kết hợp nữa giữa hai nghệ sĩ.

 

Suran (còn được biết đến với tên Elena) sinh năm 1986 tại Busan, là một ca sĩ – nhạc sĩ người Hàn Quốc. Cô còn là nhà sản xuất âm nhạc. Với chất giọng đặc biệt và kỹ thuật thanh nhạc tuyệt vời, Suran là nghệ sĩ chinh phục được nhiều thể loại âm nhạc đa dạng từ hip hop, R&B đến pop.   Suran ra mắt trong bộ đôi LODIA năm 2014 và hoạt động solo vào tháng 12 cùng năm với single “I feel”. Ngoài ra Suran còn hát nhạc phim và hợp tác với một số rapper, ca sĩ khác như LOCO, DEAN, Beenzino, Primary, Mad Clown và AGUST D.

Mời bạn nghe một số ca khúc của Suran.

Comments