Home Life LEE MIN HO QUYÊN GÓP 50 TRIỆU WON CHO TRẺ EM BỊ...

LEE MIN HO QUYÊN GÓP 50 TRIỆU WON CHO TRẺ EM BỊ NGƯỢC ĐÃI

185

Diễn viên Lee Min Ho lại có hành động tích cực vì những trẻ em chịu thiệt thòi, cực khổ vì nghèo đói. Lee Min Ho đã đóng góp 50 triệu won thông qua trang web quyên góp Promiz.

Theo thông tin từ một tổ chức phi chính phủ Good Neighbors, Lee Min Ho đã đóng góp số tiền lớn trên (tương đương 44.000 USD) cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và là nạn nhân của nạn bạo hành. Số tiền này dự kiến sẽ được sử dụng vào việc điều trị tâm lý và giảm bớt gánh nặng kinh tế cho những trẻ em chịu thiệt thòi.

Trước đó, Promiz đã tiến hành dự án “Mang đến mùa đông ấm áp cho cơ thể và trái tim” từ ngày 16 đến 26 tháng trước. Promiz đã hứa sẽ ủng hộ số tiền này khi bài chia sẻ trên facebook của chiến dịch đạt 1.000 lượt like.Trong thời gian ngắn ngủi 10 ngày, bài viết đã đạt được con số mong ước và Promiz đã chuyển 50 triệu đến Good Neighbors.

Promiz là website quyên góp được Lee Min Ho thành lập năm 2014 với những từ khoá là “nước”, “trẻ em”, “động vật”. Promiz đã có nhiều đợt quyên góp từ thiện thông qua các dự án đa dạng của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Min Ho được khen ngợi bởi sự hào phóng trong các hoạt động từ thiện. Trước đó, “công tử Jun Pyo” đã nhiều lần quyên tiền cho mục đích thiện nguyện. Trong trận động đất mạnh 7,8 độ richter xảy ra tại Nepal vào tháng 4 năm 2016 cướp đi mạng sống của hơn 7.000 người, Lee Min Ho đã dùng tên fanclub của mình để ủng hộ số tiền lên tới 100 triệu won cho các nạn nhân chịu ảnh hưởng từ trận động đất kinh hoàng.

Comments

comments