Home Entertainment LEE MIN HO SẮP RA MẮT SINGLE MỚI

LEE MIN HO SẮP RA MẮT SINGLE MỚI

133

Lee Min Ho sẽ phát hành single mới sau 2 năm tạm nghỉ ngơi. Thông tin này khiến các fan của anh vô cùng phấn khích và hào hứng.

Không chỉ là một diễn viên tài năng với những bộ phim ăn khách, Lee Min Ho còn sở hữu giọng hát ngọt ngào và ấm áp. Anh từng phát hành một số sản phẩm âm nhạc như album “Love motion”, “Painful love” – nhạc phim “Những người thừa kế”, album “Song for you”,…

Sản phẩm âm nhạc mới của Lee Min Ho có tựa là “Always”, đánh dấu sự trở lại từ sau ca khúc “The day” năm 2015. Chi tiết dự án âm nhạc mới sẽ được anh tiết lộ trong cuộc họp fan cuối tháng này. “Always” sẽ chuyển tải cảm xúc hạnh phúc của Lee Min Ho, đặc biệt là sự biết ơn của anh dành cho người hâm mộ của mình. Có thông tin single mới này sẽ không chỉ được phát hành tại Hàn Quốc mà còn có thể ở nhiều quốc gia khác nữa.

Lee Min Ho sẽ nhập ngũ trong năm nay. Do đó mọi sản phẩm của anh càng được người hâm mộ đón nhận nhiệt liệt và ủng hộ hết mình. Trước khi ca khúc mới ra lò, mời bạn thưởng thức ca khúc “Painful love” do Lee Min Ho trình bày nhé.

Comments