Home Life LEE SUNG KYUNG CƯỜI NGẶT NGHẼO KHI PHÁT HIỆN NAM JOO HYUK...

LEE SUNG KYUNG CƯỜI NGẶT NGHẼO KHI PHÁT HIỆN NAM JOO HYUK TRÊN TRUYỀN HÌNH

274

Bức ảnh trên instagram của Lee Sung Kyung đăng khoảnh khắc Nam Joo Hyuk “lọt” vào ống kính truyền hình trong một trận đấu bóng rổ đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ. “Nàng tiên nữ cử tạ” đã tỏ vẻ khoái chí khi bức ảnh đạt hơn 330 ngàn lượt thích.

Bức ảnh trên instagram của Lee Sung Kyung. Người mặc áo hoodie đen là Nam Joo Hyuk.

Vào ngày 8 tháng 2 vừa qua, Nam Joo Hyuk đến sân theo dõi trận đấu giữa Golden State Warriors với Chicago Bulls tại Arena Oracle ở Oakland, California. “Kình ngư” tiết lộ anh là một fan “bự” của bóng rổ và đặc biệt là của Stephen Curry. Do vậy mà Nam Joo Hyuk đã bị bắt gặp trên sóng truyền hình khi xem các trận đấu của giải. Anh cũng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trên instagram của mình. Dưới bức ảnh chụp phía sau của Stephen Curry, Nam Joo Hyuk viết “Waaaaaaaa!!!!

Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đã có một chuyện tình cực kỳ dễ thương và ngọt ngào trong phim truyền hình “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”. Tuy bộ phim đã khép lại nhưng người hâm mộ vẫn mong đợi sự tái hợp của hai diễn viên trong những dự án mới và thậm chí còn ủng hộ hơn nếu chuyện tình trên phim trở thành sự thật. Nhất cử nhất động của Joo Hyuk và Sung Kyung đều được nhiều người quan tâm.

Comments

comments