Home Style+ MẶC GÌ HÔM NAY? – BÍ KÍP CHỌN QUẦN TÂY CHO NÀNG...

MẶC GÌ HÔM NAY? – BÍ KÍP CHỌN QUẦN TÂY CHO NÀNG CÔNG SỞ

242

http://www.twentypage.com/

Quần tây là trang phục công sở phổ biến và thường được các nàng lựa chọn. Cùng tham khảo một số bí kíp sau để chọn được chiếc quần phù hợp nhất với bạn nhé.

# Dáng người quả táo

Những bạn này có thân hình tròn trịa nhưng tay chân lại khá nhỏ. Bạn có thể chọn mẫu quần tây xếp ly súp ngay dưới cạp để tạo độ phồng cho phần hông nhìn lớn hơn. Ống quần suông đứng hoặc ống côn đều hợp.

# Dáng người quả lê

Phần vai của bạn suôn nhỏ trong khi hông, mông và đùi lại to. Lựa chọn lý tưởng là quần ống rộng, giúp che đi đôi chân hơi to của bạn. Nến tránh quần quá bó làm lộ rõ phần đùi nhé.

# Dáng người chữ nhật

Thân hình nhỏ nhắn và có số đo ba vòng gần như nhau nên tạo cảm giác mong manh khi người khác nhìn vào. Bạn nên chọn quần có chất liệu dày như vải tweed, dạ, len… Quần có gam màu tươi sáng, hoạ tiết nổi bật cũng khiến đôi chân trông to hơn thực tế. Quần có xếp ly trước, hơi phồng ở hông giúp bạn trông đầy đặn hơn. Chọn quần có chiều dài trên mắt cá để khiến bạn trông thấp hơn, đồng nghĩa với việc tròn trịa hơn.

# Dáng người quả dâu

Bạn có bờ vai rộng và thô như nam giới. Quần ống rộng cạp cao giúp vòng eo gọn lại để tạo cảm giác cân đối với vai. Bạn cũng nên chọn quần tây phồng và thùng một chút ở hông, bóp nhỏ ở ống quần.

# Dáng đồng hồ cát

Bạn có thân hình hoàn hảo với tỉ lệ cơ thể cân đối. Bạn thoải mái lựa chọn những dáng quần tây tuỳ ý. Kiểu quần có chất liệu ôm sát hay quần cạp cao để tôn lên đường cong, giúp thân hình bạn trở nên gợi cảm, quyến rũ.

Comments