Home Beauty MUỐN GIỮ BODY CHUẨN, HỌC BÍ KÍP CỦA YUNA (AOA) NHÉ!

MUỐN GIỮ BODY CHUẨN, HỌC BÍ KÍP CỦA YUNA (AOA) NHÉ!

232

Thành viên Yuna của girlgroup AOA vừa có buổi chụp hình với tạp chí thời trang Céci. Nữ nghệ sĩ đã có cuộc trò chuyện về việc giữ gìn vóc dáng đẹp và không ngai chia sẻ bí kíp để có được thân hình đáng mơ ước như hiện tại.

Để có được những đường cong vạn người mê như Yuna, bí quyết của cô là “ăn nhiều rau và trái cây. Khi chuẩn bị quảng bá, tôi sẽ quan tâm đến những gì mình ăn. Gần đây, thay vì uống nước đến no mà không bổ sung dinh dưỡng nào, tôi đã uống trà hoa cúc và trà vỏ cam để nạp đầy lượng nước và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.” Yuna cũng cho biết để có được vóc dáng như hôm nay cô đã chăm chỉ luyện tập pilates*.

Yuna là giọng hát thứ chính và tay chơi keyboard trong nhóm nhạc AOA, ra mắt tháng 7 năm 2012. Nhóm cho ra mắt một số ca khúc thành công như “Miniskirt”, “Like a cat”, “Heart Attack”, “Good Luck”.

Cùng ngắm những hình ảnh trên tạp chí Céci của Yuna nhé!

*Pilates: phương pháp giảm cân kết hợp một chuỗi các bài tập thể dục có kiểm soát để tăng sức mạnh cho cơ bắp, cải thiện sức khoẻ và điều chỉnh vóc dáng cho cân đối hơn. Pilates được nhiều ngôi sao hàng đầu Hollywood quan tâm và lựa chọn.

Comments