Home Entertainment “NEVER EVER” – CÚ NHẢY VỌT CỦA GOT7

“NEVER EVER” – CÚ NHẢY VỌT CỦA GOT7

3380

GOT7 một lần nữa cho thấy sự thành công đáng nể trên “biểu đồ tăng trưởng” của nhóm. Không phải chỉ là bước cao hơn một bậc mà GOT7 đang tiến tới vị trí xa gấp đôi so với chặng đường nhóm đã đi.

Đúng một tuần trước, GOT7 đã phát hành mini album mới “Flight log: Arrival”. Ca khúc chủ đề “Never ever” lần này được thực hiện với sự hợp tác của Park Jin Young. Trên nền nhạc future bass, ca khúc chứa đựng thời hẹn ước đối với người mình yêu.

Cuối ngày 19 tháng 3, thống kê của trang web Hanteo cho thấy album “Flight log: Arrival” đã vượt mốc tiêu thụ 150 ngàn bảng. Con số này chỉ đứng sau lượng đĩa bán ra của EXO và BTS trong số các nhóm nhạc nam. Như vậy “Never ever” đã đạt kỷ lục cao gần gấp đôi so với 80 ngàn bản tiêu thụ đối với “Hard carry” trong cùng khoảng thời gian. Còn nếu so sánh với “Fly” một năm trước thì mức độ tăng trưởng đã tăng gần 3 lần. Đây là một thành quả vô cùng đáng giá và có ý nghĩa trong tình hình thị trường idol đã bão hoà.

Những gì mà MV “Never ever” đạt được trên Youtube cũng rất đáng kể. Chỉ trong vòng 4 ngày sau khi phát hành, MV này đã đạt 10 triệu view. Thành tích này chỉ đứng sau TWICE, BTS và EXO. Trong khi đó “Hard carry” mất 10 ngày mới đạt số lượt xem này.

Nguồn động lực cho sự phát triển này đến từ lực lượng fandom hùng hậu trong nước và quốc tế. Sự yêu mến và ủng hộ hết lòng của người hâm mộ đã giúp các chàng trai của JYP có bước tiến dài trên đường đua Kpop. Kể từ khi ra mắt, GOT7 luôn làm việc không ngừng nghỉ không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc mà còn mở rộng sang phim ảnh và chương trình giải trí. Hy vọng nhóm sẽ giữ vững phong độ, phát huy năng lực và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Comments