Home Entertainment NGẮM CẶP ĐÔI HẠNH PHÚC BI – KIM TAE HEE TRÊN TẠP...

NGẮM CẶP ĐÔI HẠNH PHÚC BI – KIM TAE HEE TRÊN TẠP CHÍ THỜI TRANG

1104

Bi và Kim Tae Hee là gương mặt ảnh bìa của tạp chí Harper’s Bazaar số tháng 4.

Trước khi tạp chí đến tay độc giả với những chia sẻ về đời sống hôn nhân cùng nhiều hình ảnh của cặp đôi nghệ sĩ này, một vài hình ảnh của họ đã được Harper’s Bazaar tung ra.

Đôi vợ chồng mới cưới tâm sự “Chúng tôi đã quen với việc chụp ảnh quảng cáo, nhưng cảm giác chụp cùng nhau như thế này thật mới mẻ với chúng tôi.”

Bi Rain và Kim Tae Hee không ngại tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn. Cặp đôi cho biết: “Chúng tôi chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống, kể cả những câu chuyện đùa không đầu không đuôi. Mỗi ngày trôi qua của chúng tôi là sự cho đi và nhận lại. Cuộc sống thế là đủ hạnh phúc. Đôi khi cả hai xảy ra mâu thuẫn và bất đồng quan điểm, chúng tôi luôn giải quyết vấn đề dựa trên sự tôn trọng đối phương.”

Nói về lễ cưới riêng tư, “không ồn ào” của mình, Bi và Kim Tae Hee cho rằng “Chúng tôi nghĩ đám cưới nên là thời gian hạnh phúc cho một đôi. Chúng tôi đã nghĩ đến cách để có một hôn lễ hạnh phúc mà không gây gánh nặng hay tổn hại gì đến những người khác.”

Bén duyên từ lần cùng ghi hình quảng cáo năm 2012, Kim Tae Hee và Bi đã trải qua chuyện tình 5 năm trong sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và những nghệ sĩ khác. Họ quyết định bước trên con đường mới cùng nhau khi tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới được tổ chức đơn giản và kín đáo. Cặp đôi hạnh phúc này vẫn luôn là một trong những tâm điểm chú ý của công chúng và giới truyền thông.

Comments