Home Life NHÀ YG MỪNG SINH NHẬT KANG SUNG HOON VÀ NAM JOO HYUK

NHÀ YG MỪNG SINH NHẬT KANG SUNG HOON VÀ NAM JOO HYUK

282

YG Entertainment đã chúc mừng sinh nhật cho hai nghệ sĩ Kang Sung Hoon và Nam Joo Hyuk bằng hai bức ảnh đẹp lung linh.

Cả ca sĩ Kang Sung Hoon và diễn viên Nam Joo Hyuk đều sinh vào ngày 22 tháng 2. Đón sinh nhật năm nay, Sung Hoon sẽ bước qua tuổi 37 còn Joo Hyuk được 23 tuổi.

Kang Sung Hoon là giọng ca chính của boygroup Sechs Kies – nhóm nhạc huyền thoại của Kpop vừa trở lại sau 16 năm. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2000, Sung Hoon theo đuổi sự nghiệp ca hát solo thiên về dòng nhạc R&B và ballad. Sung Hoon đã phát hành 4 album solo trước khi Sechs Kies tái hợp. Dù trở lại sau gần 2 thập niên nhưng Kang Sung Hoon cũng như Sechs Kies vẫn được công chúng đón nhận và yêu mến.

Nam Joo Hyuk bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu vào năm 2013 và chuyển qua diễn xuất một năm sau đó bằng vai phụ trong phim truyền hình “The idle mermaid”. Năm 2015 Joo Hyuk đóng vai chính trong phim “School 2015” cùng Kim So Hyun. Gần đây nhất, vai kình ngư Joon Hyung trong phim “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” khiến mức độ yêu mến của công chúng dành cho Joo Hyuk càng tăng cao. Anh sẽ tiếp tục tấn công màn ảnh nhỏ với dự án “Cô dâu của thuỷ thần” trong năm nay.

Comments