Home Entertainment NHỮNG “ÔNG HOÀNG TRÌNH DIỄN” CỦA KPOP BOYGROUP

NHỮNG “ÔNG HOÀNG TRÌNH DIỄN” CỦA KPOP BOYGROUP

9394

Trong các nhóm nhạc thần tượng luôn có những gương mặt làm tâm điểm khi trình diễn. Hôm nay cùng điểm qua 4 cái tên nổi bật trong số đó nhé.

# Tae Yang (Bigbang)

Đảm nhận vai trò vocal trong Bigbang, Tae Yang sở hữu khả năng vũ đạo vượt trội và âm sắc đáng giá triệu đô. Không chỉ hoạt động sôi nổi và đều đặn ra album với Bigbang, Tae Yang còn có những sản phẩm solo chất lượng và giữ chỗ đứng vững vàng trong Kpop cũng như trong lòng người hâm mộ.

# Tae Min (SHINee)

Em út của SHINee cũng là giọng ca chính trong nhóm. Khả năng nhảy múa điêu luyện và đầy cảm xúc của anh khiến Tae Min được chú ý ngay từ khi ra mắt. Năm ngoái Tae Min đã phát hành sản phẩm âm nhạc “Press your number”, chứng tỏ thực lực đáng gờm của một nghệ sĩ solo tài năng.

# Kai (EXO)

Vừa rap, vừa đảm nhận phần trình diễn solo của EXO, Kai cho thấy sức hút khó cưỡng của mình trên các sân khấu âm nhạc. Không chỉ vậy, Kai còn đang nỗ lực làm tốt hơn trong lĩnh vực phim ảnh. Anh có vai nam chính rất đáng mong đợi trong phim “Andante” sắp lên sóng.

# Ji Min (BTS)

Khó có ai có thể rời mắt trước những phần biểu diễn solo lẫn chung nhóm của Ji Min. Dù khá nhỏ nhắn trong nhóm nhưng Ji Min luôn khiến nhiều ánh mắt hướng về mình trong các sản phẩm âm nhạc của nhóm. Thực lực của anh thật đúng với câu “bé hạt tiêu”, “nhỏ mà có võ”.

Comments