Home Entertainment PARK HYUNG SIK – NHỮNG KHOẢNH KHẮC “CHẾT NGƯỜI” TRÊN PHIM ĐẾN...

PARK HYUNG SIK – NHỮNG KHOẢNH KHẮC “CHẾT NGƯỜI” TRÊN PHIM ĐẾN “FREE HUG” EVENT

2631

Park Hyung Sik đang khiến bao trái tim thiếu nữ thổn thức vì tính cách và biểu hiện siêu dễ thương trong vai giám đốc Ahn của phim “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon”.

Ra mắt với vai trò là một thành viên trong nhóm nhạc thần tượng ZE:A, Park Hyung Sik đã có cú rẽ hướng thành công khi lấn sân sang phim ảnh. Những vai diễn lớn nhỏ của anh luôn chiếm được cảm tình của người xem. Park Hyung Sik gây ấn tượng không chỉ vì ngoại hình điển trai mà còn bởi sự thoải mái, tự nhiên trong diễn xuất.

Sau vai diễn vị vua trẻ mang nhiều tâm sự và trọng trách trong phim “Hwarang”, Park Hyung Sik đang là một trong những nhân tố bảo đảm cho rating cao ngất ngưỡng của “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon”. Với vẻ ngoài cool ngầu, giám đốc Ahn Min Hyuk khiến người xem không thể rời mắt bởi tính cách 4D và những tình huống hài hước không đỡ nổi. Đặc biệt, phản ứng hoá học giữa Park Hyung Sik và Ji Soo khiến không ít khán giả ủng hộ cặp đôi này không kém đôi Park Hyung Sik và Park Bo Young!

Nhân dịp lễ Valentine trắng vừa qua, Park Hyung Sik và Ji Soo đã thực hiện lời hứa với người hâm mộ khi tổ chức sự kiện “free hug”. Cùng xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước và cực cuốn hút của thiếu gia tài phiệt này nhé!

# Vẻ cool ngầu của giám đốc Ahn Min Hyuk

# Ngọt ngào với Do Bong Soon

# Và cũng tình củm không kém với Gook Doo ^^

# Chuẩn bị “free hug” nè!


# Giờ G đến rồiiiiiii

# Lúc làm việc anh tập trung lắm nhá!

Comments