Home Entertainment PSY XÁC NHẬN TRỞ LẠI BẰNG ALBUM THỨ 8

PSY XÁC NHẬN TRỞ LẠI BẰNG ALBUM THỨ 8

933

 

Ngôi sao thế giới PSY đã xác định trở lại vào tháng 5 này đi cùng với việc phát hành một album mới. Như vậy PSY chuẩn bị comeback sau 1 năm rưỡi kể từ ngày phát hành album thứ 7 “Chiljip PSY-da”.

Đại diện từ YG Entertainment cho biết, “Hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể tiết lộ thời gian phát hành chính xác nhưng full album thứ 8 của PSY được chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 1 năm qua đang vào giai đoạn hoàn tất cuối cùng và anh ấy sẽ trở lại vào tháng 5”.

 

PSY vẫn đang chiếm giữ vị trí số 1 độc tôn về nghệ sĩ Kpop có MV đạt lượt view Youtube cao nhất đến thời điểm hiện tại. “Gangnam style” của anh có hơn 2,8 tỷ lượt xem, đưa tên tuổi PSY lan rộng trên toàn cầu. Không chỉ có duy nhất một sản phẩm để đời, các MV khác của PSY cũng đạt số lượt xem khủng với hơn 1 tỷ cho “Gentleman” và gần 255 triệu lượt cho “Daddy”. Những con số này vẫn còn tiếp tục tăng.

 

 

Phía YG cũng tiết lộ thêm là PSY đã hoàn tất ghi hình 2 MV cho ca khúc thuộc album thứ 8 và đưa vào nhiều ý tưởng của mình. Cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của PSY nhé!

 

Comments