Home Entertainment RAP MONSTER LÀM NỨC LÒNG FAN TRONG SẢN PHẨM HỢP TÁC VỚI...

RAP MONSTER LÀM NỨC LÒNG FAN TRONG SẢN PHẨM HỢP TÁC VỚI RAPPER MỸ

6106

Đêm qua Rap Monster đã khiến các fan vô cùng tự hào khi MV “Change” – ca khúc mà anh hợp tác với rapper người Mỹ – được tung ra.

“Change” được phát hành miễn phí để người hâm mộ có thể dễ dàng lắng nghe hoặc download trên các website nhạc trực tuyến phổ biến.

Trở lại tháng 11 năm ngoái, rapper Wale từng khiến fan phấn khích khi thổ lộ muốn được hợp tác cùng trưởng nhóm BTS. Sau bao mong đợi của người hâm mộ, cuối cùng hai rapper tài năng đã gặp nhau vào đầu tháng này và cho ra lò sản phẩm hợp tác của họ. Đích thân Wale đã đến Seoul để cùng làm việc với Rap Mon. Rapper Wale sinh năm 1984, nổi lên với ca khúc “Dig dug (Shake it)” năm 2006. Anh có nhiều sản phẩm hợp tác với những nghệ sĩ tên tuổi khác như Lady Gaga, Rihanna, Nicki Minaj… Single “Lotus flower bomb” phát hành năm 2011 của Wale đạt giải “Best rap song” của Grammy lần thứ 55. Album phòng thu thứ ba của anh “The gifted” phát hành tháng 6 năm 2013 đứng nhất bảng xếp hạng Billboard 200. Tiếp đó, album “The album about nothing” ra mắt năm 2015 giúp Wale lần thứ hai chiếm vị trí cao nhất của Billboard.

Rap Mon có đóng góp to lớn vào sự thành công của vì anh tham gia viết lời và sản xuất hầu hết các bài hát của nhóm. Mixtape solo “RM” của Rap Mon lọt vào “Top 50 album hiphop xuất sắc nhất 2015” do Spin bầu chọn, gây tiếng vang lớn trong cộng đồng yêu nhạc Hàn. Anh là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có tên trong danh sách này. Với khả năng tư duy ngôn ngữ cực tốt, lời rap do Rap Mon sáng tác luôn có ý nghĩa sâu sắc, nhân văn.

“Change” không chỉ là món quà tinh thần đặc biệt đối với fan của BTS và RapMon mà còn đánh dấu sự hợp tác giữa một nghệ sĩ Kpop với ca sĩ từng đạt thứ hạng đầu trên Billboard. Mời bạn xem sản phẩm âm nhạc này nhé!

Comments