Home Fashion SANG MÙA, ĐỔI MÀU TÓC NHƯ SAO K-POP THÔI!

SANG MÙA, ĐỔI MÀU TÓC NHƯ SAO K-POP THÔI!

1339

 

Sân khấu Kpop luôn rực rỡ sắc màu không chỉ vì những trang phục trình diễn đa sắc mà còn từ những mái tóc thường xuyên được đổi màu từ các sao. Nếu là một tín đồ của tóc nhuộm, hãy tham khảo một số gợi ý cho màu tóc lúc sang mùa nhé.

#1. SNSD Taeyeon – Sunshine Blonde

Trong những ngày rực nắng thế này, sẽ không phải là một lựa chọn sai lầm nếu nhuộm vàng mái tóc. Chắc chắn bạn sẽ còn toả sáng hơn cả ánh mặt trời nữa đấy!

#2. Bigbang G-Dragon – Lovely Pink

Nếu yêu thích thời trang như ông hoàng G-Dragon, sao không thử nhuộm theo màu tóc nổi bật của anh ấy nhỉ! Màu hồng vừa đáng yêu, vừa bắt mắt, lại không kén nam nữ đâu nha.

#3. Red Velvet Seulgi – Sunset Orange

Những ai yêu thích màu cam luôn có cá tính nổi bật. Đừng ngại khoác diện mạo mới cho mái tóc của mình nhé.

#4. EXID Hani – Greenish Blue

Nếu muốn một màu đem lại hai sắc thái cho mái tóc thì sự dung hoà giữa xanh lá và xanh da trời là một cách thích hợp. Cứ nhìn mái tóc của Hani thì biết ngay mà.

#5. Red Velvet Irene – Ash Purple

Màu xám không chỉ dành cho các ajumma nữa! Mái tóc màu bạc / xám tro thỉnh thoảng lại là tâm điểm chú ý và làm bật lên phong cách. Thêm vào đó một chút tím để có màu tóc tuyệt vời như Irene.

#6. f(X) Krystal – Bold Burgundy

Krystal luôn quyến rũ fan và thu hút sự chú ý bằng những hairstyle cực chất. Đỏ rượu vang là một trong những màu tóc khó quên của Krystal.

#7. Red Velvet Joy – Peachy Pink

Lúc nhuộm tóc, mấy ai có thể quên màu hồng chứ! Màu hồng rất được các sao Kpop ưa chuộng thời gian gần đây và nếu bạn thực sự muốn có chút khác biệt lúc sang mùa, thử chọn màu tóc hồng đào này nha.

#8. Miss A Suzy – Ash Brown

Màu tóc nhã nhặn sẽ thích hợp cho nhiều hoàn cảnh. Bạn có thể chọn sắc nâu pha xám tro để biến tấu cho mái tóc của mình nhé.

#9. Girl’s Day Yura – Dangerous Red

Sẽ ra sao nếu đem ngọn lửa đam mê trong tim nhuộm đỏ mái tóc! Rất nhiều idol không ngần ngại chọn màu tóc đỏ rực. Bạn có muốn là người tiếp theo trong dòng chảy này?

Comments