Home Entertainment SẮP ĐƯỢC XEM PHIM TÌNH CẢM HÀI MỚI CỦA LEE SUNG KYUNG?

SẮP ĐƯỢC XEM PHIM TÌNH CẢM HÀI MỚI CỦA LEE SUNG KYUNG?

113

Diễn viên Lee Sung Kyung là ứng cử viên nặng ký cho vai nữ chính trong dự án phim mới của SBS mang tên “Watch out this woman”.

Theo tin từ người có liên quan, Lee Sung Kyung đang trong giai đoạn cân nhắc cho đề nghị vào vai nữ chính Eun Bong Hee của bộ phim “Watch out this woman”. Đây là một bộ phim hài lãng mạn về một đôi nam nữ trong bối cảnh toà án và viện kiểm sát. Lee Sung Kyung vẫn đang xem xét vai nữ chính mà mình được đề nghị. Nhân vật Eun Bong Hee là một cô gái xinh xắn và yếu mềm nhưng đã trở nên cứng cỏi hơn qua những biến cố.

Với diễn xuất cực kỳ đáng yêu trong bộ phim “Tiên nữ cử tạ” vừa kết thúc phát sóng tháng 1 vừa qua, Lee Sung Kyung đã nhận được giải thưởng Xuất sắc nhất của MBC Drama Awards. Nếu quyết định nhận vai diễn trong dự án mới này nghĩa là Lee Sung Kyung sẽ trở lại lĩnh vực diễn xuất chỉ sau 4 tháng. Đặc biệt hơn, đây sẽ là lần hội ngộ ekip làm phim của SBS chỉ 10 tháng sau bộ phim “Doctors”.

“Watch out this woman” là bộ phim được hợp tác bởi PD Park Sun Ho và biên kịch Kwon Ki Young, sẽ phát sóng tập đầu tiên trong tháng 5.

Comments

comments