Home Beauty BÍ QUYẾT LÀN DA TRẮNG SỮA CỦA YOONA – LEE SEONG KYEONG...

BÍ QUYẾT LÀN DA TRẮNG SỮA CỦA YOONA – LEE SEONG KYEONG – PARK SHIN HYE

150

 

BÍ QUYẾT LÀN DA TRẮNG SỮA CỦA YOONA – LEE SEONG KYEONG – PARK SHIN HYE

 

Yoona – Lee Seong Kyeong – Park Shin Hye sở hữu làn da trắng mịn. Dù ở bất cứ nơi đâu họ cũng tự hào về làn da trắng sữa đầy sức hút.

Làn da trong suốt, không có khuyết điểm nào là điều mà nhiều người thèm muốn. Các nữ diễn viên đã nỗ lực như thế nào để có được làn da không có vết tàn nhang như thế?

Nếu muốn có được làn da láng mịn đủ ẩm suốt ngày từ bước làm sạch cơ bản nhất trong việc chăm sóc da thì hãy chú ý những điều sau nhé.

Yoona – Trang điểm đơn giản

Yoona – người đã tham gia diễn xuất nhiệt tình trong phim “Mật danh K2” vừa kết thúc gần đây – cho biết phương pháp để duy trì làn da trong suốt của mình là rất chú trọng vào “chăm sóc dưỡng ẩm”. Yoona chú trọng nhiều vào các sản phẩm liên quan đến dưỡng ẩm cho da khô và khi trang điểm thì áp dụng phong cách đơn giản bằng foundation, mascara, blusher.

Với những nghệ sĩ có nhiều cảnh quay dưới ánh sáng mạnh và ở trong xe khi di chuyển hoặc trong môi trường ô nhiễm thường xuất hiện trong môi trường khô hanh. Thành phần hữu hiệu của kem dưỡng ẩm loại bỏ lớp sừng (da chết) của da, được hấp thụ hiệu quả hơn nên một tuần hãy tẩy tế bào chết từ 1 – 2 lần bằng sản phẩm không gây dị ứng.

Lee Seong Kyeong – Bổ sung ẩm đầy đủ

Rửa mặt kỹ lưỡng luôn được xem là bước quan trọng trong cách chăm sóc da cơ bản của các nữ diễn viên. Sauk hi rửa mặt, Lee Seong Kyeong sử dụng kem dưỡng ẩm và dùng các sản phẩm dành riêng cho mùa hè và mùa đông.

Đặc biệt bôi một lớp mỏng kem dưỡng ẩm vào ban ngày và dùng nhiều hơn vào ban đêm như mặt nạ dưỡng ẩm. Khi không thể chăm sóc dưỡng ẩm cho da bằng kem dưỡng ẩm thì sử dụng mặt nạ giấy hoặc mặt nạ dung dịch và cung cấp đủ lượng ẩm và dinh dưỡng cần thiết cho da.

Park Shin Hye – Rửa mặt kỹ lưỡng

Để có làn da không tàn nhang, điều quan trọng nhất là cần phải rửa sạch hoàn toàn mọi thành phần trang điểm trên da. Với Park Shin Hye, nếu có thời gian đợi trong khi ghi hình thì sẽ rửa mặt lúc rảnh rỗi và chia sẻ cách chăm sóc da như sau. Việc rửa mặt quá nhiều lần trái lại có thể làm mất độ ẩm trong da nên quan trọng là phải sử dụng sản phẩm làm sạch không gây kích ứng và chỉ rửa mặt trong thời gian ngắn.

Đặc biệt với trường hợp của Park Shin Hye, khi xoá lớp trang điểm, cô chọn loại mặt nạ phù với tình trạng làn da trong ngày hôm đó. Nhưng việc dùng mặt nạ quá thường xuyên cũng có thể gây ảnh hưởng không tốt cho da nên tốt hơn chỉ phủ nhẹ lên da trong khoảng 5~10 phút.

Comments

comments