Home Life SO HEE (WONDER GIRLS) BẮT ĐẦU THAM GIA CỘNG ĐỒNG INSTAGRAM

SO HEE (WONDER GIRLS) BẮT ĐẦU THAM GIA CỘNG ĐỒNG INSTAGRAM

348

Sau 10 năm ra mắt, cuối cùng cô gái của Wonder Girls đã lập tài khoản instagram. Tài khoản chính tức của So Hee được mở vào ngày 13 tháng 2 và có bài đăng đầu tiên cùng ngày. So Hee đã chia sẻ hai bức ảnh dễ thương và các fan đang mong đợi nhiều điều hơn nữa từ thần tượng của mình thông qua mạng xã hội. Tài khoản KeyEast official và CEO KeyEast, stylist Nam Joo Hee và Sunmi đã follow.

Hình ảnh trên instagram của So Hee

Ahn So Hee sinh năm 1992, ra mắt năm 2007 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls. Cô còn là gương mặt đại diện của nhóm. Ngoài ca hát, So Hee nhận được nhiều sự quan tâm trong việc diễn xuất và người mẫu. Cô xuất hiện trong nhiều tạp chí thời trang như Numero, Vogue, Elle Girl, Cosmopolitan, CeCi, Marie Claire; được chọn làm người mẫu đại diện cho các thương hiệu thời trang như Tommy Hilfiger Denim, MAC, GL 6000 series của Reebok,…

So Hee trong phim điện ảnh “Single Rider”

So Hee bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 14 tuổi với vai nhỏ là một cô gái khiếm thính trong phim ngắn “The synesthesia for overtone construction”. Năm 2008, So Hee bước qua màn ảnh rộng với vai chính đầu tiên cùng với Lee Mi Sook và Kim Min Hee trong phim “Hellcat” (còn có tên “I like it hot”). So Hee cũng tham gia một số phim truyền hình. Năm ngoái So Hee vào vai Jin Hee, đội trưởng đội cổ vũ bóng chày ở trường trung học trong phim bom tấn Hàn “Train to Busan”. Dự án phim mới “Single rider” với sự tham gia của So Hee sắp công chiếu vào ngày 22 tháng 2. Trong phim, nhân vật Ji Na do So Hee đảm nhận là sinh viên trao đổi, chân ướt chân ráo lần đầu tới Úc nên gặp sự cố ngoài ý muốn. Trong cái rủi có cái may, Ji Na gặp được Jae Hoon (Lee Byung Hyun đóng) khi anh đang trong tình trạng khó khăn vì mới phát hiện vợ mình đang ngoại tình với một người đàn ông ngoại quốc. Sau đó Ji Na và Jae Hoon trở thành bạn đồng hành giúp nhau vượt qua khó khăn.

Nếu yêu mến So Hee, hãy bắt đầu theo dõi instagram của cô ấy ở @ssoheean nhé!

Comments