Home Life TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ VỚI VÒNG CỔ GERPA POWER

TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ VỚI VÒNG CỔ GERPA POWER

160

 

Một món quà sức khoẻ cho chính bản thân và những người bạn yêu quý đã có mặt tại Việt Nam! Vòng cổ cân bằng năng lượng GERPA Power được sáng chế và nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Đặc trưng của vòng cổ GERPA Power:

Phối hợp nhiều loại bột khoáng vật thiên nhiên phóng xạ nhiều bức xạ hồng ngoại xa và ion âm với nhựa hỗn hợp không độc hại, kết hợp với đá nam châm là bộ phát xạ từ trường; là vòng đeo cổ sức khoẻ từ nguyên liệu mới được phát triển để phát ra năng lượng 3 loại sóng chuyển động hữu ích cho cơ thể người.

Nhằm khắc phục hoàn hảo khuyết điểm của đá nam châm rỉ sét do ăn mòn bề mặt của nam châm Neodymium, kết hợp giữa silicon không độc hại và chi tiết trang trí bằng thép không gỉ được mạ bằng ceramics tổng hợp, là sản phẩm có thể an tâm sử dụng.

Đem đến công dụng: 

Vòng đeo cổ GERPA Power giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện và nâng cao tình trạng sức khoẻ khi sử dụng vòng đeo cổ nhờ phóng xạ các loại năng lượng sóng chuyển động hữu ích cho cơ thể.

Vô cùng thích hợp cho: 

  • Học sinh và nhân viên công sở làm việc lâu với máy tính
  • Người lao động và vận động viên sử dụng cổ tay và cánh tay nhiều
  • Người bị tê buốt hoặc stress nhiều ở cánh tay hoặc vai
  • Người dễ cảm thấy mệt mỏi do làm việc quá độ
  • Người bình thường không tuần hoàn máu tốt

Được làm từ silicon, thép không gỉ, đá nam châm và nhựa tổng hợp hoàn toàn không độc hại cùng chip Getomarin Power 1.000~1.200/ gauss, vòng cổ GERPA Power giúp tăng cường sức khoẻ với giá chỉ 3.400.000 đồng. Lại có 4 màu thời trang cho bạn lựa chọn là trắng, đỏ, nâu, đen.

Nhanh tay gọi đến số 08. 5414 8248 để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Comments