Home Beauty Loạt sao Hàn “khủng” xuất hiện trong trailer “Beauty Inside”

Loạt sao Hàn “khủng” xuất hiện trong trailer “Beauty Inside”

176

Điều đặc biệt là tất cả các diễn viên như Park Shin Hye, Lee Dong Wook, Yoo Yeon Seok hay Lee Jin Wook… đều đóng… cùng một vai mang tên Woo Jin trong “Beauty Inside”.

Beauty Inside – dự án điện ảnh hội tụ dàn sao “khủng” xứ Hàn vừa công bố teaser trailer đầu tiên gây thích thú. Trailer này có sự góp mặt của hàng loạt gương mặt nổi tiếng như Han Hyo Joo, Park Shin Hye, Lee Dong Wook, Lee Jin Wook..
Beauty Inside là câu chuyện giả tưởng vô cùng thú vị kể về một chàng trai có gương mặt thay đổi mỗi ngày. Đó là Woo Jin, làm nghề thiết kế nội thất. Woo Jin mắc một “căn bệnh” kỳ lạ, đó là cứ mỗi sáng, sau khi ngủ dậy, Woo Jin lại thấy mình mang một gương mặt mới: một ông già, một cậu bé, một bà thím, hay thậm chí một người nước ngoài… Biết được bệnh tình của Woo Jin chỉ có 2 người: mẹ và cậu bạn thân Sang Baek.
Một ngày, Woo Jin gặp Yi Su, một cô gái làm việc ở cửa hàng nội thất và lập tức phải lòng nàng. Tuy nhiên, với gương mặt thay đổi mỗi ngày, Woo Jin chỉ còn cách giấu kín tình yêu của mình và hàng ngày đến gặp Yi Su trong vai những khách hàng khác nhau.
Beauty Inside
21 diễn viên đảm nhiệm vai diễn Woo Jin trong “Beauty Inside”
Tuy nhiên cuối cùng, Woo Jin cũng lấy hết can đảm để đến gặp Yi Su và xin cô một cuộc hẹn. Sau buổi hẹn hò đầu tiên thành công tốt đẹp, Woo Jin đã cố gắng hết sức để… không ngủ mỗi ngày, vì cậu biết mỗi khi cậu ngủ, cậu sẽ thức dậy bằng một gương mặt khác. Woo Jin gặp Yi Su trong 3 ngày liên tiếp và cuối cùng, Yi Su cũng phải lòng anh, nhưng đó lại là lúc Woo Jin thua cuộc trong trận chiến với… cơn buồn ngủ.
Nhân vật nữ chính Yi Soo do Han Hyo Joo thủ vai, trong khi đảm nhiệm vai Woo Jin trong phim là hơn… 20 diễn viên khác nhau, bao gồm cả những tên tuổi mới và cũ. Xuất hiện trong đoạn trailer, khán giả có thể thích thú khi nhìn thấy các ngôi sao như Park Shin Hye, Lee Jin Wook, Seo Kang Joon, Lee Dong Wook, Lee Bum Soo hay Lee Hyun Woo.
Beauty Inside
Beauty Inside
Beauty Inside
Beauty Inside
Beauty Inside
Beauty Inside
Beauty Inside
Beauty Inside
Beauty Inside
Beauty Inside
Beauty Inside

Loạt poster nhân vật của “Beauty Inside” khiến khán giả bị “choáng”

Beauty Inside sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7  năm nay.

 

Comments