Home Entertainment THÍ SINH PRODUCE 101 BỎ CUỘC VÌ QUÁ KHỨ “BẤT HẢO”!

THÍ SINH PRODUCE 101 BỎ CUỘC VÌ QUÁ KHỨ “BẤT HẢO”!

25854

Cách đây ít ngày, trên các diễn đàn mạng tại Hàn Quốc đăng tải một cáo buộc rằng thí sinh Han Jong Yeon của Produce 101 trong quá khứ chuyên bắt nạt bạn học. Thậm chí anh chàng còn từng ép buộc vài học sinh khác làm chuyện nhạy cảm trước mặt mình khiến họ bị ám ảnh tâm lý nặng nề.

Ngay lập tức Maroo Entertainment – công ty quản lý của Han Jong Yeon cho biết họ đã gặp gỡ các nạn nhân và bày tỏ sự xin lỗi chân thành. Người đại diện cũng đảm bảo rằng Han Jong Yeon sẽ dành thời gian để suy nghĩ về hành động của mình, kiểm điểm những điều sai để trở nên tốt hơn.

Trong thông báo chính thức, Maroo Entertainment viết:

Xin chào, chúng tôi là Maroo Entertainment, công ty quản lý của Han Jong Yeon.

Chúng tôi đăng thông báo này để giải quyết các tranh cãi liên quan đến quá khứ của Han Jong Yeon ở trường học. Gần đây, quá khứ của cậu ấy bị tiết lộ thông qua các trang mạng xã hội và đã làm nhiều khán giả theo dõi Produce 101 thất vọng. Sau khi biết những tin tức này, công ty chúng tôi đã gặp các nạn nhân của Han Jong Yeon để xin lỗi và để đảm bảo rằng Han Jong Yeon đang kiểm điểm sâu sắc.

Tập thể nhân viên trong công ty và Han Jong Yeon chân thành xin lỗi những người đã chịu đựng hành động sai trái của cậu ấy, đồng thời xin lỗi đến nhà sản xuất CJ E & M, xin lỗi những thực tập sinh đang phấn đấu cho tương lai của họ cũng như xin lỗi toàn bộ khán giả của chương trình.

Để bày tỏ ý nguyện chân thành của chúng tôi, Han Jong Yeon đã tự nguyện quyết định rút lui khỏi chương trình Produce 101 mùa 2. Sau đó, cậu ấy sẽ suy nghĩ cẩn trọng về những hành động của mình.

Ngoài ra chúng tôi cũng xin khẳng định rằng có nhiều bài viết quy kết cho tội danh Han Jong Yeon ép buộc bạn học thủ dâm là hoàn toàn bịa đặt. Những người phát tán tin đồn đó sẽ được mời lên làm việc với các cơ quan pháp luật.

Hy vọng rằng trong tương lai Han Jong Yeon sẽ đem đến một hình ảnh mới tốt đẹp hơn.

Maroo Entertainment.

Với quyết định rút lui này của Han Jong Yeon, con số 101 thực tập sinh của chương trình không còn trọn vẹn như format. Tuy nhiên điều mà khán giả quan tâm hơn vào lúc này không phải là ai sẽ lấp vào chỗ trống đó, mà là còn một hay nhiều trường hợp khác như Han Jong Yeon trong đội ngũ sẽ thành thần tượng tương lai kia không?

Comments

comments