Home Entertainment TRƯỚC THỀM TRỞ LẠI, TAEYEON HÚT HỒN NGƯỜI HÂM MỘ TRONG TEASER...

TRƯỚC THỀM TRỞ LẠI, TAEYEON HÚT HỒN NGƯỜI HÂM MỘ TRONG TEASER MV MỚI

85

Taeyeon luôn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý trong K-pop. Trước thềm trở lại, Taeyeon càng gây sốt hơn khi liên tiếp tung ra hai teaser cho MV ca khúc mới của mình. Lúc 0 giờ ngày 16 tháng 2 (giờ Hàn Quốc), người hâm mộ chưa kịp mãn nhãn trước những hình ảnh mới mẻ, cực kỳ cuốn hút của Taeyeon trong teaser cho ca khúc “I got love” thì 24 giờ sau đó, cô ca sĩ tài năng này lại tiếp tục khiến các fan không kịp trở tay trước teaser thứ hai còn hấp dẫn hơn.

Trong MV lần này, hình ảnh của Taeyeon đã thay đổi một cách hoàn hảo theo concept mới, đem đến cho công chúng yêu nhạc sự mới mẻ về hình ảnh và cả âm nhạc của Taeyeon. Taeyeon thiêu đốt khán giả bởi sự quyến rũ, hoang dại hơn nhiều so với một Taeyeon trong “11:11” và “Run Devil Run”. “I got love” là một trong số những ca khúc trong full album đầu tiên sắp phát hành của Taeyeon. Đây là một ca khúc urban R&B cực kỳ phù hợp với chất giọng cuốn hút của Taeyeon và bản hoà âm đầy màu sắc, đưa khán giả đắm chìm vào cảm giác mơ hồ, ma mị.

Trưởng nhóm SNSD đã có nhiều hoạt động ở vai trò một nghệ sĩ solo với các tác phẩm “I”, “Rain”, “Why”, “11:11” và đã chứng minh được khả năng hát solo tuyệt vời. Hơn nữa, Taeyeon còn nhận được những giải thưởng danh giá ở vai trò solo tại MAMA 2016 và MelOn Music Awards 2016. Người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa khi MV hoàn chỉnh của “I got love” sẽ được công bố lúc 0 giờ ngày 18 tháng 2 theo giờ địa phương, tức khoảng 10 giờ ngày 17 tháng 2 theo giờ Việt Nam.

Comments