Home Fashion VỀ JEJU SỐNG CHẬM VỚI GONG YOO

VỀ JEJU SỐNG CHẬM VỚI GONG YOO

1184

Bạn cứ bị nhịp sống bận rộn cuốn đi đến mức không có thời gian dành cho riêng mình? Vậy sao không thử làm một chuyến du lịch đến đảo Jeju để cùng sống chậm với Gong Yoo!

Nói vậy không có nghĩa là bạn phải vác ba lô lên và đi liền đâu nhé! Đơn giản hơn rất nhiều và chẳng cần phải lo lắng cho hầu bao của mình đâu. Đó là chỉ việc ngắm Gong Yoo qua bộ ảnh mới của anh sắp xuất hiện trên tạp chí thời trang Marie Claire số tháng 4.

Địa điểm của buổi photo shoot là tại Wollyeong Suninjang. Gong Yoo trông cực kỳ thư thái với chiếc túi xách trên con đường đầy xương rồng hai bên. Trong nếp nhà nhỏ, “chàng yêu tinh 900 tuổi” nghĩ ngợi chuyện đời và tự tay pha cho mình một cốc cà phê thơm nóng. Trong những bộ trang phục đơn giản, thoải mái, Gong Yoo tận hưởng ánh nắng mặt trời, gió biển và tiếng sóng rì rào của cuộc sống bình thường chậm rãi.

Để lại dấu ấn qua nhiều bộ phim như “Tiệm cà phê hoàng tử”, “Big”, “Silenced”,… Gong Yoo tiếp tục bùng nổ trong năm 2016 với phim bom tấn của điện ảnh Hàn “Train to Busan” cùng siêu phẩm vạn người mê “Goblin”. Sau thành công trong những tác phẩm mà anh tham gia, Gong Yoo càng hoạt động tích cực hơn ở lĩnh vực quảng cáo. Dáng vóc người mẫu, thần thái biểu cảm cùng sự yêu mến của đông đảo công chúng giúp hình ảnh của Gong Yoon luôn được đón nhận nồng nhiệt.

Cùng tận hưởng những khoảng lặng trong cuộc sống với Gong Yoo nhé!

 

 

Comments