Home Entertainment VÌ SAO TAEYEON KHÔNG TIẾP TỤC SÁNG TÁC?

VÌ SAO TAEYEON KHÔNG TIẾP TỤC SÁNG TÁC?

22666

Ca sĩ vừa giành cúp của Music Bank tuần này sẽ có những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc của mình trong chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”. Đây là chương trình âm nhạc của KBS2 gồm phần talk show và biểu diễn âm nhạc trực tiếp với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Yoo Hee Yeol.

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình, Taeyeon trình bày ca khúc chủ đề “Fine” trong full album solo đầu tiên của mình – “My voice”. Taeyeon chia sẻ rằng album mới của mình rất thích hợp để nghe trong lúc lái xe. Khi MC Yoo Hee Yeol yêu cầu Taeyeon miêu tả giọng hát của mình, cô nói: “Gần đây, có một fan nói với tôi: Giọng của bạn là cái gì đó đặc biệt như một loại gen”.

Trưởng nhóm SNSD cho biết “My voice” có hai concept là điêu tàn và mơ màng. Sau đó, Taeyeon còn cố gắng thể hiện hai concept này với những biểu cảm khác nhau. Taeyeon bày tỏ muốn hợp tác với nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Jung Joon Il và tiết lộ “Thực ra Jung Joon Il đã gửi cho tôi một bài hát trước đây, và nó vẫn còn trong hộp thư của tôi”.

Taeyeon trò chuyện với Yoo Hee Yeol trong chương trình

Không chỉ sở hữu chất giọng khủng tạo nên thành công cho nhiều ca khúc, Taeyeon còn có khả năng sáng tác đáng nể. “I” – một trong những hit của Taeyeon là do chính cô chấp bút. Tuy nhiên sau đó cô lại không cho ra lò thêm bài hát nào khác. Lý do được Taeyeon chia sẻ là Tôi rất thận trọng khi thể hiện cảm xúc của mình. Tôi cũng không phải dạng người thích chia sẻ suy nghĩ cá nhân. Tôi muốn quá khứ ngủ yên khi mọi chuyện kết thúc và không bao giờ viết nhật ký”. Vậy đấy, vì không muốn khơi lại những chuyện trong quá khứ mà cô ca sĩ sâu sắc này không viết thêm ca khúc nào nữa.

Khán giả theo dõi chương trình còn được thưởng thức phần trình diễn có một không hai của Taeyeon với ca khúc “Time spent walking through memories”. Đây là sáng tác của Nell – người mà Taeyeon thần tượng từ khi còn là một thực tập sinh. Ca khúc này chỉ có trong CD – như một món quà dành tặng riêng cho người hâm mộ mua album mới – và không thể nghe hay tải trên các trang nhạc trực tuyến.

Cùng theo dõi những chia sẻ và phần trình diễn của Taeyeon trong chương trình “Yoo Hee Yeol’s sketchbook” hôm nay nhé.

Phần trình diễn của Taeyeon

Comments

comments